Trải qua quá trình hình thành và phát triển Đại Việt Sport – Thanh Hóa đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất, nhập khẩu, phân phối dụng cụ thể thao uy tín nhất tại Việt Nam.

Với tiền thân là một cửa hàng bán dụng cụ thể thao, sau đó chúng tôi được thành lập công ty và lấy tên giao dịch là:” Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thể Thao Đại Việt” với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và năng động cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với nhiều sản phẩm mới là được cập nhật liên tục.

Phương châm của chúng tôi

Với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”, Đại Việt Sport – Thanh Hóa luôn hướng tới mục đích phục vụ cộng đồng,chăm sóc sức khỏe người Việt.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp các thiết bị thể dục thể thao, dụng cụ chăm sóc sức khỏe cho gia đình lớn nhất Việt Nam

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng để phát triển và tồn tại. Chính sách “ khách hàng là người thân” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Hiện nay DaiViet Sport – Thanh Hóa phân phối tại thị trường Việt Nam các thiết bị thể thao, bao gồm: thiết bị thể thao tại nhà, thiết bị phòng tập, thiết bị phục hồi chức năng, thiết bị ngoài trời (trường học, sân vườn)… Tập trung vào các dòng sản phẩm chính như: máy chạy bộ, xe đạp tập, xà đơn – xà kép, giàn tạ, bàn bóng bàn. Đây đều là những thiết bị chính hãng, giá cả phải chăng và điều quan trọng nhất là phù hợp với đối tượng sử dụng là người Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ mua sản phẩm hoặc làm đối tác xin vui lòng xem chi tiết